ಯು.ಟಿ.ಖಾದರ್ ವಂಗಸಿಪ್ರಿಯನ್ ಪಿಂಟೋ, ಮುಡಾ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ನಿವೃತ್ತ ಶಿಕ್ಷಕಿಯರಾದ ಆ್ಯನಿ ಮೇರಿ ಬಿಡುಗಡೆಗೊಳಿಸಿದರು.

ಕನಕ ಕೀರ್ತನ ಗಂಗೋತ್ರಿ ಫಲಿತಾಂಶ: 19 ಗಾಯಕರಿಗೆ ಪುರಸ್ಕಾರ

ಉಳ್ಳಾಲ, ನ. 28: ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ ಕನಕದಾಸ ಸಂಶೋಧನಾ ಕೇಂದ್ರದ ವತಿಯಿಂದ ನಡೆದ 'ಕನಕ ಕೀರ್ತನ ಗಂಗೋತ್ರಿ' ಕನಕದಾಸರ ಕೀರ್ತನೆಗಳ ಗಾಯನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ 19 ಗಾಯಕರು ಮತ್ತು ಮೂರು ತಂಡಗಳು 2024-25ನೇ ಸಾಲಿನ ಕನಕ ಪುರಸ್ಕಾರಕ್ಕೆ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿದ್ದಾರೆ.

ಪ್ರಧಶಾಲಾ ವಿಭಾಗ: ಪ್ರದಯ್ಯ ಶೆಣೈ (ಕೆನರಾ ಸಿಬಿಎಸ್ಇ ಸ್ಕೂಲ್, ಡೊಂಗರಕರೆ, ಮಂಗಳೂರು), ವರ್ಷಿಣಿ ಎಲ್. ಕರ್ಕೇರ (ಸಾಗರ್ ವಿದ್ಯಾಮಂದಿರ, ಪಡುಬಿದ್ರೆ), ನಿನಾದ ಕೆ. (ಶಾರದಾ ವಿದ್ಯಾಲಯ, ಕೊಡಿಯಾಲ್ಬೈಲ್, ಮಂಗಳೂರು), ಜಗತ್ (ಶಾರದಾ ಗಣಪತಿ ವಿದ್ಯಾಕೇಂದ್ರ, ಪುಣ್ಯಕೋಟಿ)

ಪದವಿಪೂರ್ವ ವಿಭಾಗ: ಆರ್. ಪ್ರತೀಕ್ಷಾ (ಕೆನರಾ ಕಾಲೇಜು, ಮಂಗಳೂರು), ಆತ್ಮಶ್ರಿ (ಅಂಬಿಕಾ ಪದವಿಪೂರ್ವ ವಿದ್ಯಾಲಯ, ಪುತ್ತೂರು), ಪುನೀತ್ ಆರ್. ತೊಕ್ಕೊಟ್ಟು (ಭಾರತ್ ಪಿಯು ಕಾಲೇಜು,

ಪದವಿ ವಿಭಾಗ: ದೀಪ್ತಿ ಪ್ರಭು (ವಿವೇಕಾನಂದ ಕಾಲೇಜು ಆಫ್ ಆಟ್ಸ್ ಸಾಯನ್ಸ್ ಆಂಡ್ ಕಾಮರ್ಸ್ (ಸ್ವಾಯತ್ತ) ಪುತ್ತೂರು), ತನ್ಮಯಿ .ಯು (ವಿವೇಕಾನಂದ ಕಾಲೇಜು ಆಪ್ ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್ ಟಕ್ನಾಲಜಿ, ಪುತ್ತೂರು), ಶ್ರೀಲಯ (ನೆಹರೂ ಮೆಮೋರಿಯಲ್ ಕಾಲೇಜು, ಸುಳ್ಳ)

(ಮಂಗಳೂರು ಸಾತಕೋತರ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ), ಮೇಧಾಎನ್. (ಮಂಗಳೂರುವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ),

ಮಹೇಂದ್ರ ಶೆಟ್ಟಿ(ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ) ಅಧ್ಯಾಪಕ ವಿಭಾಗ: ಸ್ವಾತಿ ಎನ್.ಎಸ್. (ಜಿ.ಎಫ್.ಜಿ.ಸಿ. ಉಪ್ಪಿನಂಗಡಿ), ಅಶ್ವಿನಿ ಸುವರ್ಣ (ಸರಕಾರಿ ಪದವಿ ಪೂರ್ವ ಕಾಲೇಜು, ಪಡುಬಿದ್ರಿ), ಕೆಂಚನಗೌಡ ಪಾಟೀಲ್ (ಶಾರದ ವಿದ್ಯಾನಿಕೇತನ್ ಪಿಯು ಕಾಲೇಜು, ತಲಪಾಡಿ, ಮಂಗಳೂರು)

ಅಧ್ಯಾಪಕೇತರ ವಿಭಾಗ: ರವಿದಾಸ ಕಾರ್ಕಳ (ಭುವನೇಂದ್ರ ಪದವಿ ಕಾಲೇಜು, ಕಾರ್ಕಳ), ಕವಿತಾ (ಸಿಂಡಿಕೇಟ್ ವಿಭಾಗ, ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ), ಶರಾವತಿ (ಮಹಿಳಾ ಅಧ್ಯಯನ ಕೇಂದ್ರ, ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ)

ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವಿಭಾಗ: ಬಂಟರ ಬಳಗ (ಜಪ್ಪಿನ ಮೊಗರು), ಸಪ್ತಸ್ವರ ಕಲಾಕೇಂದ್ರ (ಕೊಣಾಜೆ), ಅಭಿಮನ್ಯು ತಂಡ (ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಹಂಪನಕಟ್ಟೆ)

ಒಟ್ಟು 173 ಅಭ್ಯರ್ಥಿಗಳು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು. ತೀರ್ಪುಗಾರರಾಗಿ ವಿದ್ವಾನ್ ಬಾಲಕೃಷ್ಣ ಹೊಸಮನೆ, ಡಾ। ಶ್ರೀಕೃಷ್ಣ ಭಟ್ಟ ಸುಣ್ಣಗುಳಿ, ಬೊಳುವಾರು ರಮಾಪ್ರಭಾಕರ್, ಮಂಜುಳಾ ಸುಬ್ರಹ್ಮಣ್ಯ, ಡಾ। ಸುಚಿತ್ರಾ ಹೊಳ್ಳ ಮತ್ತು ಸಂಧ್ಯಾ ಸತ್ಯನಾರಾಯಣ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು. ಕನಕ ಪುರಸ್ಕಾರವು ಸ್ಥರಣಿಕೆ, ಪ್ರಮಾಣ ಪತ್ರ ಮತ್ತು 2000 ನಗದು ಬಹುಮಾನವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಜನವರಿ ತಿಂಗಳಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ ಕನಕಸ್ಥೃತಿ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಪುರಸ್ಕಾರ ನೀಡಲಾಗುವುದು ಎಂದು ಕನಕದಾಸ ಸಂಶೋಧನ ಕೇಂದ್ರದ ಸಂಯೋಜಕರಾದ ಡಾ। ಧನಂಜಯ ಕುಂಬ್ಪೆ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

ಡಿ. 1ರಿಂದ 9ರ ವರೆಗೆ ಶ್ರೀ ಸೌಂದರ್ಯ ಲಹರಿ ಮಹಾಯಾಗ

ಸಾನ ಪಡೆದಿದೆ ಶೀ ಸೌಂದರ್ಯ ಅಹರಿ ಪೂಜಾ ಅರ್ಚನೆ ಹೋಮ

ಾಣಾ, ಯಲ್) ಇಪಕ್

್ರೀಯ

ಅಧ್ಯಕ್ಷ ್ಸ್ ಕ್ಲಬ್ ದ್ದರು.

र धर्त ಬಿತು.

ಕವರು ವರು.

ರ್ವಣೆ

ರಾಸ್ ಮಲ್ಯ ಾರ್ಪಣೆ

ವನ್

ೀನ್ ಬಿಕೊ

ನವನದಲ್ಲಿ ಆಧುನಿಕ र्वा ७०० ಗಾಯಿತು. ಸಾಹಿತ್ಯ ಸದಸ್ಯ ಕ್ನ ರಾಜ್

ಉಹಿತಿ ರ್ಜುಳಾ ಸದಸ್ಯ

मुर्ज, ಮಲ್ಯ ಕ್ಲವಿ

ಸಹ

19 ಗಾಯಕರು, ಮೂರು ತಂಡ ಪುರಸ್ಕಾರಕ್ಕೆ ಆಯ್ಕೆ

ಮಂಗಳೂರು ವಿ.ವಿ. ಕನಕ ಕೀರ್ತನ ಗಂಗೋತ್ರಿ

ಉಳ್ಳಾಲ: ಮಂಗಳೂರು ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ ಕನಕದಾಸ ಸಂಶೋಧನಾ ಕೇಂದ್ರದ ವತಿಯಿಂದ ನಡೆದ ಕನಕ ಕೀರ್ತನ ಗಂಗೋತ್ರಿ ಕನಕದಾಸರ ಕೀರ್ತನೆಗಳ ಗಾಯನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ 19 ಗಾಯಕರು ಮತ್ತು ಮೂರು ತಂಡಗಳು 2024-25ನೇ ಸಾಲಿನ ಕನಕ ಪುರಸ್ಕಾರಕ್ಕೆ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿದೆ.

ಒಟ್ಟು 173 ಅಭ್ಯರ್ಥಿಗಳು ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು. ತೀರ್ಪುಗಾರರಾಗಿ ವಿದ್ವಾನ್ ಬಾಲಕೃಷ್ಣ ಹೊಸಮನೆ, ಡಾ.ಶ್ರೀಕೃಷ್ಣ ಭಟ್ಟ ಸುಣ್ಣಗುಳಿ, ಬೊಳುವಾರು ರಮಾ ಪ್ರಭಾಕರ್, ಮಂಜುಳಾ ಸುಬ್ರಹ್ಮ ಣ್ಯ, ಡಾ.ಸುಚಿತ್ರಾ ಹೊಳ್ಳ ಮತ್ತು ಸಂಧ್ಯಾ ಸತ್ಯನಾರಾಯಣ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.

हर्म इंग्रिटरम् र रूटलैंहे, इंग्रिकाल इंड कार्क 2000 ನಗದು ಬಹುಮಾನ ಹೊಂದಿದೆ. ಜನವರಿ ತಿಂಗಳಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ ಕನಕಸ್ಮೃತಿ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಪುರಸ್ಕಾರ ನೀಡಲಾಗುವುದು ಎಂದು ಕನಕದಾಸ ಕುಂಬೈ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

ಪ್ರೌಡ ಶಾಲಾ ವಿಭಾಗ: ಪ್ರದಯ್ಯ ಶೆಣೈ (ಕೆನರಾ ಸಿಬಿಎಸ್ಇ ಸ್ಕೂಲ್, ಡೊಂಗರಕೆರೆ, ಮಂಗಳೂರು), ವರ್ಷಣಿ ಎಲ್.ಕರ್ಕೇರ (ಸಾಗರ್ ವಿದ್ಯಾಮಂದಿರ, ಪಡುಬಿದ್ರೆ), ನಿನಾದ ಕೆ. (ಶಾರದಾ ವಿದ್ಯಾಲಯ ಕೊಡಿಯಾಲ್ಬೈಲ್), ಜಗತ್ (ಶಾರದಾ ಗಣಪತಿ ವಿ.ವಿ.), ಮೇಧಾ ಎನ್. (ಮಂಗಳೂರು ವಿ.ವಿ.), ಮೊಗರು), ಸಪ್ತಸ್ವರ ಕಲಾಕೇಂದ್ರ (ಕೊಣಾಜಿ), ವಿದ್ಯಾ ಕೇಂದ್ರ ಪುಣ್ಯ ಕೋಟಿನಗರ).



ಮಂಗಳೂರು ವಿವಿಯಲ್ಲಿ ಕನಕ ಕೀರ್ತನ ಗಂಗೋತ್ರಿ ಕನಕದಾಸರ ಕೀರ್ತನೆಗಳ ಗಾಯನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ನಡೆಯಿತು. ವಿದ್ವಾನ್ ಬಾಲಕೃಷ್ಣ ಹೊಸಮನೆ, ಡಾ.ಶ್ರೀಕೃಷ್ಣ ಭಟ್ಟ ಸುಣ್ಣಗುಳಿ, ಬೊಳುವಾರು ರಮಾ ಪ್ರಭಾಕರ್, ಮಂಜುಳಾ ಸುಬ್ರಹ್ಮಣ್ಯ, ಡಾ.ಸುಚಿತ್ರಾ ಹೊಳ್ಳ ಮತ್ತು ಸಂಧ್ಯಾ ಸತ್ಯನಾರಾಯಣ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.

ಪದವಿಪೂರ್ವ ವಿಭಾಗ: ಆರ್.ಪ್ರತೀಕ್ಷಾ (ಕೆನರಾ ಕಾಲೇಜು, ಮಂಗಳೂರು), ಆತ್ಮಶ್ರೀ (ಅಂಬಿಕಾ ಪದವಿ ಪೂರ್ವ ವಿದ್ಯಾಲಯ ಪುತ್ತೂರು), ಪುನೀತ್ ಆರ್. ತೊಕ್ಕೊಟ್ಟು (ಭಾರತ್ ಪಿಯು ಕಾಲೇಜು ಉಳ್ಳಾಲ). ಪದವಿ ವಿಭಾಗ: ದೀಪ್ತಿ ಪ್ರಭು (ವಿವೇಕಾನಂದ ಕಾಲೇಜು ಆಫ್ ಆಟ್ಸ್ ಸೈನ್ಸ್ ಆ್ಯಂಡ್ ಕಾಮರ್ಸ್ (ಸ್ವಾಯತ್ತ ಪುತ್ತೂರು), ತನ್ಮಯಿ ಯು.(ವಿವೇಕಾನಂದ ಕಾಲೇಜು ಆಪ್ ಇಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಟೆಕ್ನಾಲಜಿ ಪುತ್ತೂರು), ಶ್ರೀಲಯ (ನೆಹರು ಮೆಮೋರಿಯಲ್ ಕಾಲೇಜು, ಸುಳ್ಯ) ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ವಿಭಾಗ: ಪ್ರಜ್ವಲ್ (ಮಂಗಳೂರು ಮಹೇಂದ್ರ ಶೆಟ್ಟಿ (ಮಂಗಳೂರು ವಿ.ವಿ.).

ಅಧ್ಯಾಪಕ ವಿಭಾಗ: ಸ್ವಾತಿ ಎನ್.ಎಸ್. (ಜಿ.ಎಫ್.ಜಿ.ಸಿ. ಉಪ್ಪಿನಂಗಡಿ), ಅಶ್ವಿನಿ ಸುವರ್ಣ (ಸರ್ಕಾರಿ ಪದವಿ ಪೂರ್ವ ಕಾಲೇಜು, ಪಡುಬಿದ್ರಿ), ಕೆಂಚನಗೌಡ ಪಾಟೀಲ್ (ಶಾರದಾ ವಿದ್ಯಾನಿಕೇತನ್ ಪಿ.ಯು. ಕಾಲೇಜು ತಲಪಾಡಿ).

ಅಧ್ಯಾಪಕೇತರ ವಿಭಾಗ: ರವಿದಾಸ ಕಾರ್ಕಳ (ಭುವನೇಂದ್ರ ಪದವಿ ಕಾಲೇಜು ಕಾರ್ಕಳ), ಕವಿತಾ (ಸಿಂಡಿಕೇಟ್ ವಿಭಾಗ, ಮಂಗಳೂರು ವಿ.ವಿ.), ಶರಾವತಿ (ಮಹಿಳಾ ಅಧ್ಯಯನ ಕೇಂದ್ರ ಮಂಗಳೂರು ವಿ.ವಿ.) ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವಿಭಾಗ: ಬಂಟರ ಬಳಗ (ಜಪ್ಪಿನ ಅಭಿಮನ್ಯು ತಂಡ (ಮಂಗಳೂರು ವಿ.ವಿ. ಹಂಪನಕಟ್ಟೆ).

200

ಲಕ್ಷದಿ



ಬೆಳ್ತಂಗಡಿ क्वर्थाः ಡಿ.1ರವರ

क्वर्था ह ਰ.2

5.3080 ಗೋಣಿಕ

ಸಂಗೀತ ಲೀಲಾ

8.150

ರಾತ್ರಿ 8